XANH SM ĐƯỢC NHÌN NHẬN NHƯ “TIKTOK SHOP TRONG LĨNH VỰC ĐẶT XE CÔNG NGHỆ”

25 Tháng 03, 2024

Hãng nghiên cứu thị trường Mordor Intelligence vừa công bố báo cáo nghiên cứu thị trường đặt xe công nghệ Việt Nam năm 2023, trong đó ghi nhận con số tăng trưởng ấn tượng về Xanh SM – thương hiệu taxi, giao vận thuần điện đầu tiên tại Việt Nam.

Xanh SM
Xanh SM đang được đánh giá như hiện tượng “TikTok Shop trong lĩnh vực gọi xe công nghệ”

Cụ thể, thị trường gọi xe công nghệ tại Việt Nam năm 2023 có quy mô 727,73 triệu USD, ước tính đạt 0,88 tỷ USD năm 2024 và dự kiến tăng lên 2,16 tỷ USD vào năm 2029. Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trong 2024 – 2029 ở mức 19,5% tức là sau khoảng 4 – 5 năm, quy mô thị trường sẽ tăng lên gấp đôi. Điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng rất tốt của thị trường.

Theo Mordor Intelligence, sự xuất hiện của Xanh SM trong năm 2023 đã tạo ra cuộc cách mạng lớn trong ngành đặt xe công nghệ Việt Nam, làm xáo trộn thứ hạng, thị phần trong ngành. Cụ thể, Xanh SM đã vươn lên chiếm thị phần lớn thứ 2 thị trường vào Quý IV/2023 chỉ sau 7 tháng chính thức gia nhập thị trường. Đặc biệt, hiện thị phần của Xanh SM đã gấp 2 lần so với đối thủ từng nắm giữ vị trí thứ 2 thị trường trước đây là be Group (18,17% so với 9,21%).

Mordor Intelligence cũng ghi nhận Xanh SM hiện đang dẫn đầu về lượng xe và lượng chuyến mỗi ngày trong lĩnh vực taxi truyền thống. So sánh với các đơn vị khác trong cả taxi truyền thống và gọi xe công nghệ, Xanh SM được đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ, quy mô đội xe và sự hài lòng của khách hàng.

Với tốc độ phát triển ấn tượng như trên, Xanh SM đang được đánh giá như một hiện tượng “TikTok Shop trong lĩnh vực gọi xe công nghệ”.

NPP Catina Auto Parts rất hân hạnh khi là Nhà cung cấp sản phẩm Phim cách nhiệt 3M cho chuỗi dự án Xanh SM và hệ thống Showroom trên toàn quốc với hàng chục nghìn chiếc xe, đem lại sự mát mẻ, an toàn cho hàng triệu khách hàng.

Xanh SM
Catina Auto Parts là Nhà cung cấp sản phẩm Phim cách nhiệt 3M cho chuỗi dự án Xanh SM trên toàn quốc

————————————————

𝐂𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀 𝐀𝐮𝐭𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐬- 𝐑𝐀𝐂𝐄 𝐓𝐎 𝐖𝐈𝐍

CATINA AUTO PARTS – “Chuyên Nghiệp, Độc Đáo, Đột Phá”

Nhà Phân Phối Phim Cách Nhiệt 3M Việt Nam Chính Hãng

Hotline: 0824 9999 78

Số 11 khu Sunrise G khu đô thị The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển,phường Đại Kim,quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số 123 Võ Chí Công, phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: https://catina-autoparts.com

Email: cskh@catina-autoparts.com

Bảo hành điện tử tại: https://ews2.3m.com/ews/pub/vnaf/searchWarranty

Đăng ngày: 25/03/2024

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này