Phim cách nhiệt ô tô 3M

Đừng để những nỗi bận tâm nhỏ bé làm phiền bạn, hãy tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề như nhiệt độ trong xe tăng nhanh, cần không gian riêng tư, khả năng chống tia UV không hiệu quả, nội thất xe bạc màu, hiện tượng chói mắt hoặc sự an toàn cho xe. Chúng tôi đã có ngay giải pháp phim cách nhiệt - sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa kính ô tô. Công nghệ cách nhiệt vượt trội không những mang lại sự thoải mái, đảm bảo không gian riêng tư mà còn tạo nên phong cách độc đáo cho chiếc xe của bạn

Bảo hành điện tử dành cho khách hàng

1

Tìm thông tin đại lý chính hãng

Truy cập website công bố danh sách chính thức: https://www.3m.com.vn/3M/vi_VN/automotive-window-solutions-vn/find-a-dealer. Khi “check” thông tin trên website, Quý khách hàng sẽ xác định được chính xác Đại lý chính hãng của 3M Việt Nam.

2

Kiểm tra bảo hành điện tử

Yêu cầu Đại lý xác nhận có bảo hành điện tử chính thức của 3M không trước khi quyết định chọn đại lý.

3

Lựa chọn gói phim phù hợp

3M Crystalline là dòng phim cách nhiệt với công nghệ quang học 200 lớp độc quyền. Nên 3M Crystalline là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên 3M cũng có dòng phim Ceramic Hồng ngoại và Nano Carbon với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính năng bảo vệ.

4

Nhận xe và Bảo Hành Điện Tử 10 năm

Quý khách hoàn toàn yên tâm về tay nghề kĩ thuật viên được 3M đào tạo và yêu cầu cung cấp bảo hành điện tử trước khi ra về. Chúc quý khách có một trải nghiệm Phim cách nhiệt 3M hoàn hảo.

tra cứu bảo hành

Bảo hành cho chủ xe sử dụng 3M™ Automotive Window Film

Chung Nhan 3m

3M đã có hơn 55 năm kinh nghiệm về cải tiến công nghệ phim cách nhiệt ô tô, nhận bằng sáng chế về màng phim cách nhiệt cửa sổ đầu tiên vào năm 1966. Từ 3M™ Automotive Window Film Dòng Crystalline với 200 lớp công nghệ nano giúp cản nhiệt tốt hơn nhưng gần như trong suốt, cho đến các sắc thái tối hơn để bảo vệ và giữ sự riêng tư, chúng tôi có nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách sống và túi tiền của bạn

 

 

162 Mang Phim Cach Nhiet Cua So O To

 

*TSER – Tỷ lệ tổng mức năng lượng mặt trời bị cản; Phần trăm tổng mức năng lượng mặt trời bị kính dán màng phim cản lại. Giá trị này càng cao thì lượng nhiệt mặt trời truyền qua càng ít.

*IRR – Phần trăm năng lượng hồng ngoại mặt trời trong dải bước sóng 900 – 1.000 nm bị màng phim màu ô tô cản lại. Phép đo được thực hiện bằng màng phim chỉ có lớp lót (tức là không có kính).

+IRER – Phần trăm năng lượng hồng ngoại mặt trời bị cản lại trong dải bước sóng từ 780 – 2.500 nm. IRER tính đến năng lượng IR được truyền và hấp thụ sẽ bức xạ lại vào trong xe. Dữ liệu minh họa thể hiện hiệu quả của phim cách nhiệt ô tô khi dán lên kính.

Dữ liệu minh họa là hiệu quả ước tính của màng phim màu ô tô dán lên kính màu xanh lục ô tô dày ¼” (6 mm), 73% VLT. Dữ liệu chỉ mang tính chất tham khảo.

 

 

2 Mang Phim Cach Nhiet Cua So O To 1

 


Câu hỏi thường gặp về Phim cách nhiệt ô tô 3M

Tại sao chọn phim cách nhiệt ô tô 3M?

Phim cách nhiệt ô tô 3M được thiết kế để giảm nhiệt lượng từ mặt trời truyền qua kính cửa sổ bằng cách tăng mức phản xạ bức xạ mặt trời (không nhất thiết là mức phản xạ nhìn thấy được) và hấp thụ bức xạ mặt trời qua kính.

Phim cách nhiệt ô tô 3M hoạt động như thế nào?

Phim cách nhiệt ô tô 3M được thiết kế để giảm nhiệt lượng từ mặt trời truyền qua kính cửa sổ bằng cách tăng mức phản xạ bức xạ mặt trời (không nhất thiết là mức phản xạ nhìn thấy được) và hấp thụ bức xạ mặt trời qua kính.

Phim cách nhiệt ô tô 3M có giúp ghế ô tô không bị phai màu không?

Không có gì hoàn toàn ngừng phai mờ. Phim cách nhiệt ô tô 3M được thiết kế để giúp giảm các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng phai màu (ánh sáng cực tím, ánh sáng nhìn thấy được và nhiệt lượng từ mặt trời), qua đó giúp kéo dài tuổi thọ cho đồ đạc của bạn, có thể gấp 2 đến 5 lần. Nói chung, tia cực tím (UV) chiếm khoảng 40% nguyên nhân gây phai màu, ánh sáng nhìn thấy được là khoảng 25% và nhiệt lượng là khoảng 25%. 10% còn lại có thể là do độ ẩm, chất ô nhiễm, đèn nội thất, độ ổn định của màu sắc,…

Làm thế nào để vệ sinh phim cách nhiệt ô tô 3M?

Sau ba mươi (30) ngày, bạn có thể lau màng phim 3M bằng các dung dịch tẩy rửa gia dụng thông thường, bao gồm các sản phẩm gốc amoniac: ví dụ như Windex, và khăn hoặc vải mềm, không xơ. Bạn cũng có thể sử dụng ống lăn cao su để làm sạch màng phim. Không nên sử dụng các sản phẩm mài mòn có thể làm xước hoặc hỏng màng phim.

Phim cách nhiệt ô tô 3M tăng cường độ an toàn và bảo vệ như nào?

3M™ Automotive Window Film tăng cường độ an toàn và an ninh được thiết kế để giúp kính không bị vỡ vụn bằng cách giữ các mảnh kính lại với nhau khi bị vỡ.

Có thể tự dán phim cách nhiệt ô tô 3M hay không?

Để đảm bảo chất lượng, hình thức và độ bền của màu sắc, cần có một kỹ thuật viên đã qua đào tạo và có kinh nghiệm giúp bạn làm việc này. Các nhà phân phối hoặc đại lý được ủy quyền của 3M luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về mức độ che phủ khả thi, giải pháp, giá cả cũng như việc bảo trì màu sắc cho xế cưng của bạn. Họ sẽ dán decal chất lượng cao cho bạn. Hãy tìm một kỹ thuật viên dán phim cách nhiệt ô tô 3M bằng cách liên hệ với các đại lý của nhà phân phối Catina Auto Parts.

Chi phí thi công phi cách nhiệt ô tô 3M

Mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước và loại xe, vùng dán decal và màng phim cách nhiệt cửa sổ bạn chọn.

Logo của tổ chức Ung thư Da có nghĩa là gì?

Khi bạn nhìn thấy Dấu khuyến nghị của Tổ chức Ung thư Da dành cho Automotive Window Màu Dòng Crystalline, Dòng sứ IR và Dòng Obsidian 3M của chúng tôi, sự phân biệt này dựa trên chứng chỉ kiểm tra đáp ứng các tiêu chí và tiêu chuẩn của Tổ chức Ung thư Da do ủy ban Quang sinh của họ thiết lập để chặn 99% bức xạ UVA và UVB trở lên. Trong gần 40 năm qua, Seal đã được người tiêu dùng tin tưởng là đại diện cho khả năng chống nắng an toàn và hiệu quả. Tất cả các ứng dụng của sản phẩm đều được một ủy ban tình nguyện gồm các bác sĩ da liễu có chuyên môn về quang sinh học (nghiên cứu về sự tương tác của tia cực tím và da) xem xét. Tìm hiểu thêm tại https://www.skincancer.org/

Phim cách nhiệt ô tô 3M ra đời khi nào?

3M đã có hơn 55 năm kinh nghiệm về cải tiến và công nghệ màng phim màu ô tô, nhận bằng sáng chế màng phim màu cách nhiệt cửa sổ đầu tiên vào năm 1966.

Màng phim cách nhiệt ô tô 3M không tráng phủ kim loại là gì?

Màng phim màu cách nhiệt cửa sổ không tráng phủ kim loại giúp bạn kết nối với thiết bị di động, GPS hoặc thiết bị thu sóng vô tuyến vệ tinh mà không bị nhiễu.

Catina Auto Parts Gallery

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này