CATINA AUTO PARTS – NHÀ PHÂN PHỐI PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHO DỰ ÁN VINFAST

08 Tháng 12, 2023

Ngày 18/08/2023 CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINFAST chính thức kết hợp với thương hiệu 3M triển khai dịch vụ dán film cách nhiệt cao cấp VF x 3M cho chủ xe VinFast tại hệ thống Showroom và xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc.

Gói dán film VF x 3M được áp dụng cho cả ô tô xăng và ô tô điện: VF e34, VF 5 Plus, VF 8, VF 9. Ngoài ra gói dán film cao cấp này còn áp dụng cho cửa sổ trời của dòng xe VF 8 Plus và VF 9 Plus. Đặt biệt, Catina Auto Parts chính là đối tác phân phối phim cách nhiệt 3M được Vinfast “chọn mặt gửi vàng” cho dự án 𝐕𝐢𝐧𝐅𝐚𝐬𝐭 lần này. Đối với một dự án có quy mô rộng lớn trên toàn quốc, đây sẽ là một cơ hội cũng như thách thức không nhỏ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phim cách nhiệt, sở hữu nguồn lực dồi dào cũng như đội ngũ nhân viên đam mê và nhiệt huyết, Catina Auto Parts tự tin đảm nhiệm trọng trách to lớn này, không ngừng thay đổi và nâng cao năng lực để đáp ứng các tiêu chí ngày càng khắt khe trong thị trường ô tô.

Với triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, không khỏi ngạc nhiên khi VinFast lựa chọn thương hiệu 3M. Với lịch sử hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất film cách nhiệt, 3M đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng: Nhà máy sản xuất hiện đại – năng lực toàn cầu – công nghệ dẫn đầu:

– Công nghệ Quang Học Crystalline 200 lớp độc quyền với bằng sáng chế năm 2006 – Film Quang Học Crystalline 200 lớp.

– Công nghệ Nano Ceramic Infrared – Film Nano Ceramic Hồng Ngoại.

– Công nghệ Nano Carbon Standard – Fim Nano Carbon Tiêu Chuẩn.

Dán film cách nhiệt ô tô cao cấp VF  x 3M  không chỉ tạo sự thoải mái và an toàn khi lái xe, mà còn bảo vệ sức khỏe và bảo vệ nội thất xe khi ngăn chặn bức xạ hồng ngoại lên tới 99%, loại bỏ tia cực tím lên tới 99,9%. Bên cạnh đó các gói dán film VF x 3M sẽ áp dụng chính sách bảo hành vượt trội 10 năm.

Sự kết hợp lần này hứa hẹn sẽ là một cú “hit’ bùng nổ, khi các chiếc xe điện với công nghệ hiện đại hàng đầu nhất được kết hợp với giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất trên thị trường. Cái bắt tay của hai “ông lớn” 3M và VINFAST đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, đồng thời tăng cường sự an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

Bạn đang kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe ô tô và muốn trở thành đại lý chính hãng của 3M?

Lựa chọn Catina Auto Parts – Nhà Phân Phối Phim cách nhiệt 3M chính hãng:

1. Giá bán cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi. 

2. Tặng bộ nhận diện POSM theo mức gói mua hàng

3. Đào tạo kĩ thuật viên chuyên nghiệp 

4. Hỗ trợ truyền thông đẩy mạnh doanh số bán ra.

Hãy liên hệ Hotline: 0824 9999 78 để được nhận mô hình chìa khóa trao tay của Catina Auto Parts – ngành Phim Cách Nhiệt với sản phẩm 3M dẫn đầu thị trường.

Đăng ngày: 08/12/2023

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này