5 CÁCH PHÂN BIỆT PHIM CÁCH NHIỆT 3M CHÍNH HÃNG

20 Tháng 04, 2024
Các sản phẩm phim cách nhiệt 3M đang được làm giả một cách tinh vi và ngày một tràn lan. Điều này đã khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là phim 3M chính hãng. Hiểu được vấn đề này, Catina Auto Parts xin tổng hợp các cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng để mọi người có được sự lựa chọn chất lượng cho xế cưng.

𝐋𝐨𝐠𝐨 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝟑𝐌 𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢̀𝐦 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̂́𝐦 𝐩𝐡𝐢𝐦

Trên phim cách nhiệt 3M chính hãng sẽ có logo 3M in chìm trên tấm film. Chủ xe chỉ cần hướng tấm phim về phía có ánh sáng sẽ nhìn thấy rõ logo 3M này. Tuy nhiên, logo ẩn trên tấm phim hiện nay đã bị các dòng phim giả làm nhái được. Do đó, cách nhận biết phim 3M thật giả này không còn chính xác nữa nên mọi người hết sức lưu ý.
cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng

𝐓𝐢́𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠 đ𝐨̂̉𝐢 𝐦𝐚̀𝐮 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐚́𝐧𝐡 đ𝐨̉ 𝐤𝐡𝐢 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝟑𝐌 𝐂𝐫𝐲𝐬𝐭𝐚𝐥𝐥𝐢𝐧𝐞

Khi đặt tấm phim Crystalline vào nước hoặc xịt nước lên, bạn sẽ thấy màu sắc của phim thay đổi, chuyển sang ánh đỏ.
cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng

𝐊𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛̉ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐰𝐞𝐛 𝐞𝐰𝐬𝟐.𝟑𝐦.𝐜𝐨𝐦.

Bảo hành điện tử là yếu tố quan trọng trong việc xác định phim 3M thật giả vì chỉ có những đại lý ủy quyền 3M chính hãng mới có thể cung cấp bảo hành điện tử cho khách hàng.
Khi dán phim ở các đại lý chính hãng của 3M, anh chị sẽ được cấp một mã số bảo hành điện tử. Chủ xe có thể truy cập vào link https://ews2.3m.com/ews/pub/vnaf/searchWarranty để kiểm tra thông tin.
cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng
Sau khi vào link, chủ xe điền các thông tin cần thiết: biển số xe, số Series, số phiếu bảo hành,… và nhấn nút “Tìm kiếm”, website sẽ hiển thị tất cả thông tin bảo hành dưới dạng file PDF bao gồm các thông tin:
  • Mã số bảo hành.
  • Họ và tên, email của khách hàng.
  • Thông tin mã phim 3M đã dán.
  • Ngày bắt đầu dán phim và ngày hết hạn bảo hành.
  • Biển số xe, loại xe, năm sản xuất xe,…
  • Tên, địa chỉ,… đại lý ủy quyền chính hãng của 3M
  • Chính sách và điều kiện bảo hành phim cách nhiệt 3M.
Dựa vào đó, mọi người so sánh và đối chiếu. Nếu thông tin trên trang web trùng khớp với thông tin chủ xe đã cung cấp thì phim cách nhiệt 3M đã dán là phim chính hãng.

𝐊𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐁𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝐦𝐚𝐢𝐥 𝐱𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝟑𝐌.

Khi bảo hành điện tử được kích hoạt, 3M cũng sẽ gửi mail xác nhận kích hoạt bảo hành điện tử thành công. Quý khách hàng có thể nhấn trực tiếp vào link được đính kèm trên mail của 3M để tải về file PPF tương tự ở trên.
Quan trọng hơn cả những yếu tố trên là mọi người nên chọn những đại lý ủy quyền của 3M chính hãng. Thông tin Đại lý chính hãng được hiển thị trên hệ thống website chính thức của 3M Auto Film https://www.3m.com.vn/…/automotive…/find-a-dealer/ , mọi người có thể lên, nhập vị trí để tìm được các đại lý ủy quyền 3M chính hãng tại khu vực của mình.
Catina Auto Parts – Nhà Phân Phối PPF 3M Chính Hãng
Catina Auto Parts là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối Phim cách nhiệt 3M chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, Catina đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên tận tâm và khả năng nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng.
Phim cách nhiệt 3M
Catina Auto Parts – Nhà phân phối Phim cách nhiệt 3M chính hãng
Dịch Vụ Tốt – Tiêu Chuẩn Quốc Tế
Catina Auto Parts đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của 3M trong việc trở thành nhà phân phối Phim cách nhiệt 3M chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Catina được đào tạo chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất từ 3M. Quy trình phân phối được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ tối ưu. Môi trường kho bãi hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp duy trì điều kiện tốt nhất cho các cuộn phim cách nhiệt 3M.
Phục Vụ Khách Hàng Tận Tâm
Catina Auto Parts xác định phục vụ đại lý là mục tiêu hàng đầu. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Quy trình làm việc khoa học, thân thiện giúp khách hàng hiểu rõ từng bước và được hỗ trợ tận tình từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện công việc. Catina Auto Parts luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tín nhiệm, hài lòng.
Nắm Bắt Xu Hướng Thị Trường
Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, một trong những lý do khiến Catina Auto Parts trở thành nhà phân phối hàng đầu là khả năng nắm bắt xu hướng thị trường. Catina liên tục nghiên cứu, đầu tư giải pháp tối ưu nhất và áp dụng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực Phim cách nhiệt. Từ đó, Catina có thể đưa ra những giải pháp phù hợp, tiên phong trong việc ứng dụng phim cách nhiệt tạo xu hướng mới trên thị trường.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Catina Auto Parts đã và đang khẳng định vị thế đầu tàu trong việc cung cấp phim cách nhiệt 3M chất lượng cao cùng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại Việt Nam. Sự tin tưởng của những thương hiệu lớn đã và đang là động lực giúp Catina Auto Parts ngày càng lớn mạnh.

—————————————————————————

𝐂𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀 𝐀𝐮𝐭𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐬 – 𝐑𝐀𝐂𝐄 𝐓𝐎 𝐖𝐈𝐍

CATINA AUTO PARTS – “Chuyên Nghiệp, Độc Đáo, Đột Phá”

Nhà Phân Phối Phim Cách Nhiệt 3M Việt Nam Chính Hãng

📍 Số 11 khu Sunrise G khu đô thị The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

📍Số 123 Võ Chí Công, phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

📍Shophouse Hưng Phúc, Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp.HCM

📞 Hotline: 0824 9999 78

🌐 Website: https://catina-autoparts.com

🚀 Email: cskh@catina-autoparts.com

Bảo hành điện tử tại: https://ews2.3m.com/ews/pub/vnaf/searchWarranty

Đăng ngày: 20/04/2024

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này