Phim cách nhiệt 3M Crystalline – Dòng phim cách nhiệt cao cấp dẫn đầu thị trường

28 Tháng 04, 2024
Dòng phim cách nhiệt Crystalline của 3M đã quá quen thuộc với quý khách hàng mỗi khi nhắc đến phim cách nhiệt:
 • Crystalline (CR) có 4 mã phim thông dụng: CR20 – CR40 – CR60 và CR70 với độ truyền sáng lần lượt từ 20% – 40% – 60% và 70%
 • Với màng phim và hệ keo độc quyền của 3M dòng phim Crystalline luôn đồng nhất được chất lượng và được cải biến theo thời gian đề phù hợp với thời tiết, môi trường – đây cũng là dòng phim độc quyền chỉ riêng 3M mới có thể sản xuất được.
 • Cấu tạo đặc biệt từ đa lớp quang học (lên đến 200 lớp) cho khả năng đổi màu quang học rất thú vị trong môi trường nước, khi mưa, những giọt nước mưa đọng lại sẽ khiến màu phim đổi sang màu cầu vồng – đây cũng là một cách giúp quý khách hàng nhận biết giữa phim giả và phim chính hãng của 3M.
 • Với cấu trúc đa lớp, dòng phim này loại bỏ 99,9% tia cực tím, ngăn chặn 98%-99% bức xạ hồng ngoại, tổng năng lượng loại bỏ từ 57%-64% với tỉ lệ giảm loá lên đến 77% cùng tỉ lệ truyền sáng tối đa ~70%
 • Do đó, Crystalline có thể coi là dòng phim truyền sáng tốt mà cách nhiệt vẫn tuyệt vời.
  Bên cạnh đó, dòng phim cao cấp này còn khắc phục được tình trạng cản sóng GPS, khách hàng có thể tự tin sử dụng ETC,…
  Khả năng cách nhiệt vượt trội, cấu tạo đặc biệt của Crystalline còn được bảo hành đến 10 năm, điểm khác biệt ấn tượng của dòng phim đến từ 3M là được bảo hành hoàn toàn về thông số kỹ thuật (đảm bảo không thay đổi trong quá trình sử dụng), từ đó phim có tính bền bỉ rất cao, khả năng cách nhiệt không giảm và còn không bị oxy hoá, không gây mùi khó chịu khi sử dụng bởi hệ keo độc quyền của 3M.

  v\Phim cách nhiệt 3M Crystalline - Dòng phim cách nhiệt cao cấp dẫn đầu thị trường

Để đảm bảo quý khách hàng sử dụng được đúng phim chính hãng, hãy chọn tới những đại lý uỷ quyền chính hãng của 3M tại Việt Nam với phòng phim tiêu chuẩn – kĩ thuật viên có tay nghề cao và đặc biệt phải có bảo hành điện tử từ 3M.

Catina Auto Parts – Nhà Phân Phối PPF 3M Chính Hãng

Catina Auto Parts là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối Phim cách nhiệt 3M chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, Catina đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên tận tâm và khả năng nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng.

Phim cách nhiệt 3M
Catina Auto Parts – Nhà phân phối Phim cách nhiệt 3M chính hãng

Dịch Vụ Tốt – Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Catina Auto Parts đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của 3M trong việc trở thành nhà phân phối Phim cách nhiệt 3M chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Catina được đào tạo chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất từ 3M. Quy trình phân phối được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ tối ưu. Môi trường kho bãi hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp duy trì điều kiện tốt nhất cho các cuộn phim cách nhiệt 3M.

Phục Vụ Khách Hàng Tận Tâm

Catina Auto Parts xác định phục vụ đại lý là mục tiêu hàng đầu. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Quy trình làm việc khoa học, thân thiện giúp khách hàng hiểu rõ từng bước và được hỗ trợ tận tình từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện công việc. Catina Auto Parts luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tín nhiệm, hài lòng.

Nắm Bắt Xu Hướng Thị Trường

Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, một trong những lý do khiến Catina Auto Parts trở thành nhà phân phối hàng đầu là khả năng nắm bắt xu hướng thị trường. Catina liên tục nghiên cứu, đầu tư giải pháp tối ưu nhất và áp dụng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực Phim cách nhiệt. Từ đó, Catina có thể đưa ra những giải pháp phù hợp, tiên phong trong việc ứng dụng phim cách nhiệt tạo xu hướng mới trên thị trường.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Catina Auto Parts đã và đang khẳng định vị thế đầu tàu trong việc cung cấp phim cách nhiệt 3M chất lượng cao cùng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại Việt Nam. Sự tin tưởng của những thương hiệu lớn đã và đang là động lực giúp Catina Auto Parts ngày càng lớn mạnh.

—————————————————————————
𝐂𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀 𝐀𝐮𝐭𝐨 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐬 – 𝐑𝐀𝐂𝐄 𝐓𝐎 𝐖𝐈𝐍
CATINA AUTO PARTS – “Chuyên Nghiệp, Độc Đáo, Đột Phá”
Nhà Phân Phối Phim Cách Nhiệt 3M Việt Nam Chính Hãng
Số 11 khu Sunrise G khu đô thị The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Số 123 Võ Chí Công, phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Shophouse Hưng Phúc, Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 0824 9999 78
Website: https://catina-autoparts.com
Email: cskh@catina-autoparts.com
Bảo hành điện tử tại: https://ews2.3m.com/ews/pub/vnaf/searchWarranty

Đăng ngày: 28/04/2024

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này